10:42 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trường Tiểu học Hà Tông Mục tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh.

Chủ nhật - 18/01/2015 22:35
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh. Vào ngày 17/1/2015, trường TH Hà Tông Mục phối hợp với trạm y tế xã đã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường.
Phát biểu của hiệu trưởng trước buổi làm việc với đoàn.

Hoạt động này đã được diễn ra trong sự hưởng ứng đồng tình của tất cả phụ huynh và các em học sinh trước sự gần gũi, ân cần của các y bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm trạm y tế xã. Đội ngũ giáo viên trong toàn nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho đợt khám sức khỏe lần này. Qua đợt khám sức khỏe giúp giáo viên có cơ sở và biện pháp giáo dục phù hợp cho học sinh.

Sau một ngày làm việc theo kế hoạch, đoàn y bác sĩ của trạm đã giúp nhà trường cùng phụ huynh học sinh nắm bắt được tình hình sức khỏe của con em mình. Để từ đó có những biện pháp tốt trong việc nâng cao sức khỏe tuổi học đường.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Sự chuẩn bị trước từ phía nhà trường về hồ sơ, các dụng cụ ...cho buổi khám bệnh.

Giáo viên hướng dẫn học sinh.

Các em được các y bác sỹ khám, tư vấn nhiệt tình.

Tác giả bài viết: Tống Viết Công