21:21 ICT Thứ hai, 20/08/2018

Trường Tiểu học Hà Tông Mục tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam – Năm 2018

Thứ tư - 11/04/2018 21:12

Thực hiện kế hoạch của phòng GD- ĐT Can Lộc về hướng dẫn tổ chức các hoạt động về Ngày sách Việt Nam năm 2018, chiều thứ tư,  ngày 11/4/2018, trường Tiểu học Hà Tông Mục đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực. Các gian sách được trưng bày tại khuôn viên thư viện mới gây hứng thú đọc cho học sinh. Cũng nhân dịp ngày nhà trường được Tổng công ty xăng dầu quân đội tặng thùng sách hơn 400 cuốn với tổng trị gia 10 triệu đồng, ngoài ra học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường cũng quyên góp tặng thư viện 384 cuốn sách tham khảo, truyện thiếu nhi. Tại buổi lễ, học sinh được chứng kến phần giới thiệu sách mới về chủ đề “ Chủ quyền biển đảo quê hương” và “ Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng”.
Sau đây là hình ảnh các hoạt động
Cô thủ thư giới thiệu về sách Biển đảo

Tiết đọc sách của các bạn học sinh

Tiết hoạt động nhóm của học sinh