22:40 ICT Thứ sáu, 21/09/2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN, DÃ NGOẠI NĂM HỌC 2017 – 2018

Thứ ba - 30/01/2018 10:17
TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN, DÃ NGOẠI  NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại cho học sinh trong năm học 2017 – 2018, thiết thực chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học Hà Tông Mục đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại cho 120 học sinh tiêu biểu trong toàn trường tìm hiểu các di tích lịch sử, địa chỉ đỏ trên quê hương Can Lộc và Hà Tĩnh. Cụ thể: Chiều thứ tư, ngày 24/1/2018, 60 học sinh tiêu biểu khối 1&2 đã hành hương về khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc. Ngày chủ nhật, 28/1/2018, 60 học sinh tiêu biểu khối 3-4-5 đã hành hương về các địa chỉ đỏ: Khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du, quê nội & quê ngoại Bác Hồ, khu lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú.
          Các hình ảnh của chuyến đi:

Khối 1&2 đã hành hương về khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Học sinh tiêu biểu khối 3-4-5 đã hành hương về các địa chỉ đỏ: Khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du, quê nội & quê ngoại Bác Hồ, khu lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú.

Chương trình tham quan trải nghiệm thực sự có ý nghĩa đối với học sinh. Đặc biệt là học sinh vùng nông thôn còn nhiều khó khăn. Cuộc tham quan dã ngoại đã góp phần giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về truyền thống quê hương cho học sinh. Chuyến tham quan dã ngoại được phụ huynh và nhân dân địa phương đồng tình cao.