05:09 ICT Thứ tư, 12/12/2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ ba - 20/11/2018 17:16
TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. "Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hơi rơi nhòe trang giấy…". Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.
    Nhân kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/2018) , hoà với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, cô trò trường Tiểu học Hà Tông Mục đã có nhiều hoạt động trong tháng 11 chào mừng đầy ý nghĩa. Mở đầu cho đợt thi đua là Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường đã thu hút các giáo viên tham gia và đạt kết quả như mong đợi, tiếp đó là giao lưu bóng đá nữ giữa 3 đội: trường TH Hà tông Mục, trường mầm non Tùng Lộc và Phụ nữ xã Tùng Lộc và đặc biệt là sáng thứ 3, ngày 20/11/2018 trường tiểu học Hà Tông Mục tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Đến với Hội diễn lần này có 17 tiết mục như:  ca múa , nhảy… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.
Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động:
Cô giáo Trần Thị Tuyết- Tổng phụ trách Đội lên khai mạc hội diễn văn nghệ

Các hình ảnh các tiết mục văn nghệ của các em

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải trao giải khuyến khích cho các chi đội

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải trao giải ba cho các chi đội

Cô giáo Trần Thị Thanh Tịnh trao giải nhì cho chi đội 2A,4C,4E

Cô giáo Trần Thị Thanh Tịnh trao giải nhất cho chi đội 5A
  Qua "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20 – 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Tác giả bài viết: Phạm Thị Bình