11:30 EST Thứ hai, 18/12/2017

Thứ tư - 29/11/2017 09:17
TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ  VĂN TUỔI THƠ  KHỐI 4&5

TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ VĂN TUỔI THƠ KHỐI 4&5

Nối tiếp các câu lạc như Toán Tuổi thơ, Tiếng Anh, Dân ca Ví Giặm , chiều thứ tư , ngày  29/11/2017, trường Tiểu học Hà Tông Mục sinh hoạt Câu lạc bộ Văn Tuổi thơ theo chuyên đề của Tạp chí Văn Tuổi thơ số tháng 10 và tháng 11. Tạp chí Văn Tuổi thơ có nhiều chuyên mục bổ ích giành cho học sinh yêu thích Tiếng Việt, như: Tục ngữ, ca dao dạy lời ăn tiếng nói; Quà tặng cuộc sống; Nghệ sỹ nhí; Siêu thị chữ nghĩa; Học như thế nào? Vui học Tiếng Việt..... Đặc biệt ở mỗi số báo đều giới thiệu một chủ đề sinh hoạt lý thú cho  Câu lạc bộ văn tuổi thơ ở các trường Tiểu học. Nội dung của mỗi chủ đề sinh hoạt học sinh trong Câu lạc bộ được trải nghiệm khám phá qua các phần chơi hấp dẫn như:  Khởi động; Cùng thi tài; Về đích.

Cô giáo Hồ Thị Trang đang hướng dẫn học sinh trong Câu Lạc bộ viết bài

Học sinh trao đổi các chuyên mục dưới sự hướng dẫn của cô giáo

Tạp chí Văn Tuổi thơ thực sự là tài liệu bổ ích giúp cho các buổi sinh hoạt của Câu Lạc bộ Văn tuổi thơ thêm hấp dẫn, bổ ích,  góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Việt  ở Tiểu học.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Trang