11:29 EST Thứ hai, 18/12/2017

TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI 4&5 ( ENGLISH CLUB – GRADE 4&5)

Thứ bảy - 25/11/2017 09:45

Thực hiện kế hoạch tháng 11, chiều thứ bảy , ngày  25/11/2017, trường Tiểu học Hà Tông Mục sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh khối 4& 5 với chủ đề: “ Hoa tặng thầy cô” ( FLOWERS  FOR  TEACHERS) . Về tham dự buổi sinh hoạt có các cô giáo trong ban giám hiệu  nhà trường và các thầy cô giáo trong  hội đồng sư phạm nhà trường. Mở đầu buổi sinh hoạt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ Liên đội. Múa hát: Những bông hoa những lời ca; hát lời tiếng Anh, bài hát “ Bụi phấn”  và bài nhảy sôi động.
          Các đội chơi trải qua 3 phần chơi :
Phần 1: Chào hỏi và giới thiệu các thành viên trong đội bằng Tiếng Anh
Phần 2: Thi kể nhanh tên các loài hoa
Phần 3:  Giao tiếp đối đáp nhanh bằng Tiếng Anh
          Kết thúc 3 phần chơi, giành giải Nhất là đội Hoa hồng ( ROSE); giải Nhì là đội Hoa hướng dương (SUN FLOWER); giải Ba là đội Hoa tuy líp (TULIPS)
Sau đây là một số hình ảnh:

Phần giới thiệu của các đội chơi

Phần trao giải thưởng cho các đội chơi

Buổi sinh hoạt thực sự bổ ích, nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng nghe – nói Tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh ở Tiểu học.