06:48 ICT Thứ năm, 23/11/2017

TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC TỔ CHỨC TRAO HỌC BỔNG CHO CON EM HỌ HÀ HỌC TẠI TRƯỜNG

Thứ ba - 30/05/2017 16:59
Thiết  thực chào mừng kỷ niệm 365 năm Ngày sinh và 310 năm Ngày mất của tiến sỹ Hà Tông Mục – một danh nhân văn hóa của quê hương Tùng Lộc mà nhà trường được vinh dự mang tên, sáng 22/5/2017, trong lễ chào cờ đầu tuần, nhà trường đã trao 7 suất học bổng cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, các em đều là con em của dòng họ Hà trên quê hương Tùng Lộc, mỗi suất học bổng trị giá 200.000 đ. Món quà tuy nhỏ nhưng động viên và nhắc nhở các em kịp thời về truyên thống nhân văn, hiếu học mà dòng họ các em được mang tên.
          Sau đây là một vài hình ảnh:
CBGV- NV và học sinh lao động và chụp ảnh lưu niệm tại nhà thờ Họ Hà

Cô giáo Trần Thị Thanh Tịnh trao học bổng cho các em họ Hà có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Từ khóa: học bổng, các em, họ hà