06:39 ICT Thứ năm, 23/11/2017

TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ sáu - 26/05/2017 21:05
TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD – ĐT Can Lộc, được sự nhất trí của Hội đồng giáo dục xã, sáng 26/5/2017, trường Tiểu học Hà Tông Mục tổ chức tổng kết năm học 2016 – 2017. Về dự lễ tổng kết với nhà trường có đồng chí Nguyễn Đức Chương- Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đặng Hữu Long – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã, đồng chí Nguyễn  Đình Công - Phó Chủ tịch HĐND xã, anh Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư đoàn xã cùng các bác trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh. Năm học 2016 – 2017, Trường Tiểu học Hà Tông Mục tiếp tục gặt hái nhiều thành tích xuất sắc: Học sinh giỏi về Điền kinh thể thao xếp thứ nhất, giao lưu Tuổi thơ khám phá đạt giải Nhì cấp Huyện, phong trào viết và giải bài trên các tạp chí xuất sắc, có 2/2 học sinh thi Tin học trẻ đều đạt HSG huyện ( trong đó 1 giải Nhì, 1 giải Ba), có 7/9 học sinh được công nhận HSG cấp huyện về Tiếng anh qua mạng  Internet. Đặc biệt nhà trường có 306 học sinh được khen thưởng theo Thông tư 22, trong đó: 106 học sinh hoàn thành xuất sắc các môn học và rèn luyện; 200 học sinh có thành tích vượt trội từng môn học và tham gia các hoạt động tích cực. Trong buổi lễ tổng kết năm học, nhà trường còn chia tay 127/127 học sinh khối 5 đã hoàn thành chương trình Tiểu học .
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết năm học:

Lễ khai mạc buổi lễ Tổng kết

Cô giáo Trần Thị Thanh Tịnh - hiệu trưởng nhà trường đọc báo cảo tổng kết

Học sinh lớp 5 phát biểu cảm nghĩ , lời cảm ơn tới các thầy cô
Bác Nguyễn Đức Chương Trao giải nhất tỉnh cho học sinh

Bác Đặng Hữu Long Trao giải nhất huyện cho học sinh

Trao giải nhì huyện cho học sinh

Trao giải khuyến khích cho học sinh

Giáo viên tổng phụ trách bàn giao đội viên về cơ sở sinh hoạt hè tại địa phương

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân haon của toàn thể CBGV-NV và học sinh nhà trường. Hẹn gặp lại các em sau 2 tháng nghỉ hè vui tươi và bổ ích.