11:29 EST Thứ hai, 18/12/2017

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thứ tư - 29/11/2017 07:06
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch của toàn ngành về tổ chức hội khỏe Phù Đổng cấp trường hoàn thành trong tháng 11 để lựa chọn những vận động viên có thành tích tốt tham gia luyện tập để tham dự Hội khỏe cấp Cụm, cấp Huyện, chiều 29/11/2017, trường TH Hà Tông Mục đã tổ chức thành công hội khỏe cấp trường.
            Sau đây là một số hình ảnh của các vận động viên tham gia tranh tài các môn:

Các đội tranh đấu giải bóng đá

Thi chạy 60m nữ

Thi chạy 60m nam

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Lãnh đạo nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh.

Thi đánh bóng bàn

Thi cờ vua

Thi bật xa nữ

Thi bật xa nam

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017-2018 kết thúc ,trên gương mặt hồn nhiên  của các em vẫn còn nguyên vẹn những niềm vui, những cái nhíu mày của sự tiếc nuối một lần nữa khẳng định được niềm đam mê, tinh thần thi đấu hết mình của các em. Điều này góp phần không nhỏ cho phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể lực cho học sinh nói chung cũng như học sinh Trường TH Hà Tông Mục nói riêng.

Từ khóa: hội khỏe