01:20 ICT Thứ ba, 13/11/2018

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC TỔ CHỨC “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM ” CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Thứ sáu - 19/10/2018 10:14
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH  HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC  TỔ  CHỨC “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM ” CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Trung thu thực sự đến sớm đối với 740 học sinh trường Tiểu học Hà Tông Mục, huyện Can Lộc. Cuối chiều thứ 6, ngày 21/9/2018 ( Tức 12/8 âm lịch) chi đoàn nhà trường, Liên đội đã tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho học sinh toàn trường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ học sinh nhà trường.

Cũng nhân Tết trung thu năm 2018 này, công ty bánh kẹo Hương Việt đã trao tặng cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường với 50 suất quà bánh: ( mỗi suất 1 tập vở viết 10 cuốn, 1 lốc nước ngọt, 1 hộp bánh Hương cốm ) và 01 suất học bổng 500.000 đ cho em Đặng Thị Huyền Trang lớp 5A bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện Hà Nội, tổng trị giá món quà công ty trao tặng là gần 6.000.000 đ:

Luôn quan tâm đến thế hệ trẻ xã nhà, các cô bác đại diện cho lãnh đạo chính quyền địa phương cũng đã trao 1 thùng quà là bánh kẹo cho học sinh nhà trường trong dịp này.

Cuối  cùng là chương trình phá cỗ trung thu, nhà trường tổ chức trao quà cho 740 học sinh của nhà trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh tịnh