06:33 ICT Thứ năm, 23/11/2017

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NĂM HỌC 2017 - 2018

Chủ nhật - 15/10/2017 21:18
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC TỔ CHỨC  ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Can Lộc, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều chủ nhật ngày 15/10/2017,  Liên Đội trường Tiểu học Hà Tông Mục đã tổ chức đại hội Liên Đội năm học 2017 – 2018. Về dự đại hội cùng với Liên Đội có chị Phan Thị Thắm, đại diện cho Hội đồng Đội huyện Can Lộc, cô Nguyễn Thị Thanh Hải, Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng cùng các anh chị huynh trưởng và 125 học sinh là đại biểu đến từ 25 Chi đội – Sao Nhi đồng trong toàn trường.

Các em học sinh dâng hoa lên Bác

Văn nghệ chào mừng Đại hội
Đây thực sự là buổi sinh hoạt truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong , giúp các em hiểu thêm về trang sử  Đội vẻ vang để có thêm niềm tin, động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Tại đại hội này các em đã được đón nhận lời phát biểu chúc mừng đại hội của chị Phan Thị Thắm và được hòa mình vào các trò chơi hấp dẫn do chị tổ chức.

Chỉ đạo và phát biểu chúc mừng của chị Phan Thị Thắm
Ngoài ra, các em còn được lắng nghe ý kiến phát biểu, dặn dò và mong muốn của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải, đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường phát biểu tại đại hội.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải, đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường phát biểu tại đại hội.

Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi tự tin của các Đội viên – Sao Nhi đồng  và lời hát rộn rang của bài “ Như có Bác trong ngày vui đại thắng”