01:47 ICT Thứ ba, 13/11/2018

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC GIAO LƯU VỚI ĐOÀN HS KHUYẾT TẬT VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ ”

Thứ năm - 18/10/2018 21:35
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH  HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC  GIAO LƯU VỚI  ĐOÀN HS  KHUYẾT TẬT VỚI CHƯƠNG TRÌNH  “ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ ”

Thực hiện Kế hoạch của sở GD& ĐT Hà Tĩnh, phòng GD & ĐT Can Lộc, Trường Tiểu học Hà Tông Mục đã tổ chức thành công chương trình giao lưu với đoàn học sinh khuyết tật TW Hà Nội với chương trình “ Thắp sáng ước mơ”. Buổi giao lưu thực sự gây xúc động với học sinh nhà trường khi các em được chứng kiến những mảnh đời bất hạnh đã vươn lên bằng chính nghị lực của bản thân và vòng tay nhân ái của mọi người và xã hội. Yham gia giao lưu học sinh nhà trường cũng có tiết mục múa “ Việt Nam ơi” và thầy giáo Trần Đình Quân góp vui với bài hát “ Khát vọng”, thầy giáo Sử Thanh Vân tham gia bài hát “ Tình cha ấm áp”. Chương trình khép lại với bao cảm xúc dạt dào và món quà giáo viên, học sinh nhà trường gửi tới đoàn là 2.256.000 đ.
                                               Sau đây là hình ảnh buổi giao lưu:

Học sinh giao lưu văn nghệ cùng đoàn

Thầy Trần Đình Quân đóng góp văn nghệ cùng đoàn

Thầy Sử Thanh Vân tham gia văn nghệ góp vui với đoàn

Học sinh trường lên ủng hộ đoàn khuyết tật

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh tịnh