10:52 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Hà Tông Mục tổ chức “ Tết vì học sinh nghèo” năm 2015.

Thứ ba - 10/02/2015 11:35
Hưởng ứng phong trào “ Tết vì học sinh nghèo” do UBND huyện cũng như Phòng Giáo dục & Đào tạo Can Lộc phát động, đây cũng là truyền thống hằng năm nhà trường đã tổ chức vì học sinh nghèo nhằm động viên các em vui Tết đón xuân ấm lòng hơn với món quà nhỏ chứa đựng tình cảm của các thầy cô giáo và các bạn giành cho các em.
Học sinh được nhận quà từ phong trào quyên góp “ Tết vì học sinh nghèo” do nhà trường phát động.

Trong tiết chào cờ sáng thứ 2 ngày 9 tháng 2 năm 2015, Trường Tiểu học Hà Tông Mục, Can Lộc đã trào quà cho 38 học sinh nghèo.
Trong lễ trao quà cho các học sinh nghèo, nhà trường còn được đón nhận tấm lòng hảo tâm của nhóm “ Vì màu xanh tương lai”  của các bạn trẻ đến từ thị trấn Nghèn trao tặng 12 áo ấm cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của khối Một.
Sau đây là hình ảnh trao quà của nhóm “ Vì màu xanh tương lai” giành cho các học sinh nghèo.

Hình ảnh các học sinh được nhận quà từ phong trào quyên góp “ Tết vì học sinh nghèo” do nhà trường phát động.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Tịnh