06:42 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Hà Tông Mục, Can Lộc tổ chức dạy học PP Bàn tay nặn bột ở khối Bốn.

Thứ ba - 17/11/2015 06:27
Thực hiện kế hoạch chuyên môn nhà trường, kế hoạch chuyên môn tổ 4, chiều thứ 2 ngày 16/11/2015, đ/c Võ Thị Hiền đã thực hiện thành công tiết khoa học với bài: Nước có tính chất gì?
Học sinh báo cáo kết quả.

Tiết học được đón tiếp BGH nhà trường, các TT, TPCM cùng toàn thể GV tổ Bốn về dự. Sau tiết học các đồng chí CBGV đã chia sẻ thống nhất cao quy trình 5 bước mà đ/c Hiền cùng tổ 4 đã xây dựng. Từ hứng thú học tập của học sinh,chắc chắn rằng hoạt động dạy học môn khoa học khối 4 theo PP Bàn tay nặn bột sẽ trở thành hoạt động thường ngày theo phân phối chương trình đối với mỗi giáo viên để học sinh được trải nghiệm, thực hành từ những kiến thức khoa học đơn giản nhất.
Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Tác giả bài viết: Trần Thanh Tịnh