10:46 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường TH Hà Tông Mục với phong trào: " Trang trí lớp học và làm bình hoa ngày 20/11"

Chủ nhật - 20/11/2016 22:06
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, chiều 18/11/1/2016, Trường TH Hà Tông Mục đã tổ chức chấm, chọn xếp giải phong trào thi đua do liên đội phát động: " Trang trí lớp học và làm bình hoa ngày 20/11".

Phong trào đã tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm thực hành cách trang trí lớp học của mình, cách gấp, xếp các loại hoa từ giấy, vải lụa, giấy bóng. Ban đánh giá do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, PHT làm trưởng ban cùng Chủ tịch Công đoàn trường, Tổng Phụ trách Đội, các tổ trưởng CM, các GV Mỹ thuật đã chọn được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì; 3 giải Ba và 4 giải KK.
                   Sau đây là hình ảnh về các sản phẩm:

Tác giả bài viết: Trần Thanh Tịnh