06:48 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường TH Hà Tông Mục tổ chức các hoạt động chuyên môn chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thứ bảy - 21/11/2015 22:01
Song song với các sự kiện, các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động NGLL chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo việt Nam; 70 năm nền Giáo dục Cách mạng. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động như Hoa trạng Nguyên, giao lưu bóng chuyền…Các hoạt động chuyên môn cũng được nhà trường chú trọng tổ chức trong đợt thi đua cao điểm này.
Học sinh vẽ tranh theo nhạc

Đó là trưng bày, thi hồ sơ giáo viên; tổ chức  dạy học Mỹ thuật Đan Mạch với chương trình " Vẽ tranh theo nhạc" cho đại diện học sinh từ khối 1đến khối 5; dạy học môn khoa học lớp 4 theo PP Bàn tay nặn bột.
            Sau đây là hình ảnh các hoạt động chuyên môn của nhà trường trong đợt thi đua 20/11

Tác giả bài viết: Trần Thanh Tịnh

Từ khóa: các hoạt