10:45 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường TH Hà Tông Mục hoàn thành chung kết giao lưu Tuổi thơ khám phá Năm học 2016 – 2017

Thứ sáu - 10/03/2017 09:04

Thực hiện chương trình kế hoạch tháng 3, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, tiến tới chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chiều 8/3/2017, Liên Đội trường TH Hà Tông Mục đã tổ chức chung kết thành công giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp trường cho 14 đội đến từ 14 lớp của khối 3 - 4-5. Về dự và chỉ đạo buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường và Hội thường trực phụ huynh nhà trường.
Giao lưu Tuổi thơ khám phá gồm có 3 phần:
Phần 1: Khởi động: Các đội chơi đều lần lượt trả lời 3 câu hỏi ở các lĩnh vực khác nhau.
Phần 2: Tài năng: Các đội chơi vẽ hoàn thiện 1 bức tranh với chủ đề cho trước và hùng biện về bức tranh đó
Phần 3: Chung sức: Các đội chơi cùng chơi trò chơi dẫn bóng về đích
Buổi giao lưu thực sự mang lại niềm vui cho học sinh. Giao lưu Tuổi thơ khám phá thực sự là sân chơi bổ ích vừa giúp học sinh rèn thể lực qua vận động, vừa giúp học sinh ôn luyện kiến thức và tăng hiểu biết.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Cuộc giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mọi người và đã giúp cho các em tự tin, hợp tác giữa các thành viên trong đội một cách có hiệu quả. Chương trình khép lại nhưng niềm vui háo hức, khí thế thi đua như vẫn còn đọng lại trong mỗi em học sinh.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Bình