10:47 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG.

Thứ hai - 02/02/2015 22:33
Thiết thực chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều thứ 6 ngày 29 tháng 1 năm 2015, Liên đội trường Tiểu học Hà Tông Mục đã tổ chức lao động vệ sinh chăm sóc đài tưởng niệm liệt sỹ của xã Tùng Lộc.
Lễ dâng hương.

Chỉ đạo và tham gia buổi lao động cùng các em có cô Trần Thị Tuyết - Tổng phụ trách Đội, thầy giáo Sử Thanh Vân – Bí thư chi đoàn cùng một số thầy cô giáo trong Chi đoàn giáo viên của nhà trường cũng đã tích cực tham gia. Buổi lao động kết thúc, các thầy cô giáo trong cấp ủy chi bộ nhà trường, Công đoàn trường cùng các em học sinh dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm liệt sỹ nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất, kiên cường của các thế hệ cha anh để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
          Sau đây là một số hình ảnh:

Dưới sự hướng dẫn của thầy, cô giáo các em đã tích cực bắt tay vào công việc.

Tiếp đến là lễ dâng hương của học sinh và thầy cô.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Tịnh