06:05 ICT Thứ tư, 12/12/2018

Trường TH Hà Tông Mục tổ chức “ Tết vì học sinh nghèo” năm 2018

Thứ ba - 06/02/2018 10:16
Trường TH Hà Tông Mục tổ chức “ Tết vì học sinh nghèo” năm 2018

Hằng năm vào trước thềm năm mới, để giúp học sinh hoàn cảnh khó khăn có niềm vui khi Tết đến xuân về nhà trường, công đoàn, liên đội đề phát động phong trào quyên góp “ Tết vì học sinh nghèo”.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi đến với các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Tết “  vì học sinh nghèo” đã trở thành hoạt động truyền thống thường niên của nhà trường. Với tổng số tiền quyên góp được từ toàn thể CBGV- NV và học sinh nhà trường là 9. 765. 000 đ, nhà trường đã mua 73 chiếc áo ấm để tặng cho 73 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phát động phong trào và trao quà cho học sinh:

Thầy cô giáo ủng hộ “ Tết vì bạn nghèo”

Các em học sinh ủng hộ “ Tết vì bạn nghèo”

Trao áo ấm cho học sinh khối 4 &5

Trao áo ấm cho học sinh khối 1, 2 & 3

Chúc các em đón Tết thật vui vẻ một mùa xuân ấm áp nghĩa tình trong tình thương yêu của mọi người