06:47 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

TRƯỜNG TH HÀ TÔNG MỤC, CAN LỘC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ DANH NHÂN VĂN HÓA HÀ CÔNG TRÌNH- HÀ TÔNG MỤC

Thứ hai - 17/04/2017 14:44

Tiểu học Hà Tông Mục, Can Lộc  phát động cuộc thi tìm hiểu về danh nhân văn hóa Hà Công Trình - Hà Tông Mục.

Thực hiện kế hoạch của UBND và ban văn hóa xã Tùng Lộc, được sự cho phép và nhất trí của Ban Liên lạc họ Hà xã Tùng Lộc, nằm trong  chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày sinh của các danh nhân văn hóa Hà Công Trình – Hà Tông Mục, sáng thứ hai,  ngày 17/4/2017, Trường Tiểu học Hà Tông Mục  tổ chức phát động cuộc thi tìm hiểu về danh nhân văn hóa Hà Công Trình – Hà Tông Mục trước toàn thể CBGV – NV và học sinh nhà trường lồng ghép vào tiết chào cờ đầu tuần. Cũng trong tiết chào cờ, nhà trường đã trao quà tặng thưởng cho đội tuyển giao lưu Tuổi thơ khám phá xuất sắc giành giải Nhì cấp Huyện.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ của liên đội trường TH Hà Tông Mục

Trao cờ cho 2 lóp xuất sắc trong tuần

Trao quà cho các em tham gia giao lưu "Khám phá tuổi thơ" cấp huyện

Phát động cuộc thi tìm hiểu về danh nhân văn hóa Hà Công Trình - Hà Tông Mục.