10:43 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội trường tiểu học Hà Tông Mục tổ chức một số hoạt động trong tháng 2/2017

Thứ tư - 22/02/2017 22:34

Trong không khí thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương đổi mới, hưởng ứng tới kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam( 27/02/1955- 27/02/2017). Trường tiểu học Hà Tông Mục- Can Lộc đã tổ chức nhiều phong trào thi đua và các hoạt động nói lời hay làm việc tốt, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục , thể thao được toàn thể giáo viên và học sinh hưởng ứng.
Đặc biệt để tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh,  nhà trường tổ chức một số hoạt động như khám sức khỏe định kỳ cho học sinh,  chăm sóc vườn cây thuốc nam của nhà trường,  lao động lao động và thắp hương ở đâì tượng niệm liệt sĩ xã.
sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Thăm khám cho học sinh

Học sinh lao động tại đài tượng niệm xã

Các em học sinh thắp hương tại đài tượng niệm xã
Có thể nói rằng những hoạt động được tổ chức trong tháng 2 này đã mang lại ý nghĩa thiết thức và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và rền luyện đạo đức và nâng cao kỹ năng sống cho học sinh.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Bình