05:28 ICT Thứ tư, 12/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Liên đội Tiểu học Hà Tông Mục hoàn thành cuộc thi: “ Tìm hiểu truyền thống quê hương Can Lộc”

Thứ sáu - 27/04/2018 15:06

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Can Lộc, Huyện đoàn Can Lộc và Phòng GD-ĐT Can Lộc hướng dẫn về phát động cuộc thi “ Tìm hiểu truyền thống quê hương Can Lộc”, ngày 26/4/2018, Liên đội đã hoàn thành cuốc thi với 100% học sinh tham gia với 680 bài, trong đó có 10 bài xuất sắc. Liên đội đã tham mưu với nhà trường để tổng kết cuộc thi và trao giải cho 10 bài thi xuất sắc, gồm: 9 bài thi viết – vẽ của cá nhân và 01 bài thi viết – vẽ tranh 3D của 1 nhóm.

Hình ảnh tranh của 10 bạn học sinh xuất sắc

Bài thi viết về cuộc thi tìm hiểu truyền thống quê hương Can Lộc

Trao giải cho 10 bạn xuất sắc trong cuộc thi

Cuộc thi thực sự hữu ích đối với các bạn Đội viên – Sao Nhi đồng. Vì thông qua cuộc thi, các em thêm hiểu về truyền thống của quê hương, con người Can Lộc. Từ đó, các em càng yêu quê hương, yêu những trang sử hào hùng và truyền thống mà cha anh đã xây đắp bao đời.