• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ TÔNG MỤC - CAN LỘC- HÀ TĨNH

Tổ chức ngày hội đọc sách năm 2021

Hưởng ứng chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và ngày Sách Việt Nam (21/4), Trường Tiểu học Hà Tông Mục tổ chức ngày Hội đọc sách năm 2021.

Với sự tham gia của toàn thể CBGV-NV trong nhà trường và toàn bộ hơn 700 học sinh của tất cả các khối từ khối 1 đến khối 5 trong trường.

Thông qua việc tổ chức ngày Hội đọc sách nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường; Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập; Khuyến khích và khơi dậy tinh thần đam mê đọc sách cho cán bộ GV-NV, học sinh. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để giáo viên, học sinh có điều kiện giao lưu và học tập.

Đây thật sự là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa đối với học sinh và giáo viên của trường tiểu học Hà Tông Mục.

Nguồn:thhatongmuc.canloc.edu.vn Copy link